รู้จักอาร์เอสเอ็ม

01เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการ ผลิต และ จำหน่ายเคมีภัณฑ์และ วัสดุในงานก่อสร้าง มีสินค้าครอบคลุมภายใต้เครื่องหมายการค้า RSM เพื่อรองรับการขยายตัวของงานก่อสร้างในประเทศและต่างประเทศ

 

ผลิตภัณฑ์อาร์เอสเอ็ม

02ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองมาตรฐานตามชนิดการทดสอบของสินค้าแต่ละประเภท ปัจจุบันฐานลูกค้าของบริษัท มีทั้งภายในประเทศและภายนอกประเทศ

 

มุ่งมั่นและพัฒนา

03มุ่งมั่นและพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อรองรับความต้องการสำหรับโครงการก่อสร้างต่างๆ ทีมีความเจริญก้าวหน้าในปัจจุบัน ซึ่งมีทั้งโครงการ ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ หรือขนาดเล็กอย่างบ้านพักอาศัย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

กลิ่นที่มาพร้อมกับหน้าฝน...

กลิ่นจากบ่อเกรอะได้ระเหยขึ้นมาผ่านทางท่อระบายน้ำที่พื้น (Floor Drain) ว่ากันถึงรายละเอียดของตะแกรงกันกลิ่นนั้น อาศัยหลักการให้น้ำขังในการบล็อคกลิ่นซึ่งมีมวลเป็นอากาศไม่ให้ผ่านขึ้นมาได้ ดังนั้นใครหลาย ๆ คนที่อาจจะใช้แค่ผ้าถูพื้น ไม่ได้ล้างห้องน้ำจริงจัง น้ำในตะแกรงจะค่อย ๆ ระเหยจนแห้งไป แล้วกลิ่น...ก็จะโผล่มารบกวน จึงควรหมั่นตรวจสอบน้ำในตะแกรงกันกลิ่น และคอยเติมให้มีน้ำหล่ออยู่เป็นประจำด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับหลายท่านที่ประสบปัญหาเรื่องกลิ่นรบกวน ทั้ง ๆ ที่ใช้ตะแกรงกันกลิ่นแล้ว สิ่งที่มักพบเจอในการติดตั้งสุขภัณฑ์ของช่างมักง่ายหลาย ๆ คนก็คือ

การไม่ได้ติดตั้ง “ปะเก็นกันซึม” หรือ “ปะเก็นกันกลิ่น” หรือ “ปะเก็นแวกซ์” ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มักจะมาพร้อมกับชุดติดตั้งสุขภัณฑ์ ลักษณะของปะเก็นนี้มีเนื้อเหมือนขี้ผึ้งเหนียว ๆ เป็นรูปวงแหวนขนาดพอดีกับท่อระบายน้ำของโถสุขภัณฑ์

 

You are here Home

ผลงานของเรา

ผลงานท่ผ่านมา
ผลงานที่ผ่านมา
ผลงานที่ผ่านมา
ผลงานที่ผ่านมา
ผลงานที่ผ่านมา
ผลงานที่ผ่านมา
ผลงานที่ผ่านมา

บริการต่างๆของเรา

  • รับขัดพื้นคอนกรีต ขัดหยาบ, ขัดเรียบ, ขัดมัน
  • รับขัดพื้น Floor Hardener, รับทำพื้น EPOXY
  • รับทำพื้น PU, และจัดหาวัสดุในงานก่อสร้าง
  • บริการส่งสินค้าของบริษัทถึงหน่วยงาน

+การบริการขึ้นอยู่กับข้อตกลง และเงื่อนไข ของแต่ละครั้ง ตามใบเสนอราคาหรือเอกสารของบริษัท